Saturday, April 5, 2014

Nhóm Yêu quý Bảo vệ Cát Tiên (SCT) vui mừng góp tay với dự án "My Day"

SCT- Nhóm Yêu quý Bảo vệ Cát Tiên hân hạnh được tài trợ một phần cho dự án "My Day" của Vũ Thị Bích Hồng và sẽ cộng tác với Dự án "My Day" để bộ ảnh sẽ được trưng bày tại Xã Nam Cát Tiên (Khu du lịch Nam Cát Tiên, gần cổng chính vào Vườn Quốc gia Cát Tiên) từ ngày 29/4 đến hết tháng 5 trước khi bộ ảnh của các em được chuyển sang Đức để trưng bày ở thành phố Neustadt, CHLB Đức.


Cô gái giúp trẻ nghèo cảm nhận cuộc sống qua nhiếp ảnh

Vũ Thị Bích Hồng gom góp máy ảnh cũ từ bạn bè, hướng dẫn và đi thực tế cùng các em bé nghèo, chụp lại cuộc sống.
Từ 30/3 đến 1/4, tại xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa diễn ra triển lãm nhiếp ảnh mang tên "My day". Đến đây, khán giả được thưởng thức 150 bức ảnh chọn lọc từ gần 10.000 bức ảnh của hơn 70 trẻ em, từ 9 đến15 tuổi.
Triển lãm thu hút các khán giả phần lớn là nông dân. Những người ông, bà, bậc cha mẹ, người hàng xóm... khi đến xem tác phẩm đã không khỏi bất ngờ và xúc động trước góc nhìn về cuộc sống của các em. Thậm chí, họ cũng là nhân vật trong những bức ảnh được treo trang trọng. Cuộc triển lãm này sau đó còn được mang đi nhiều nơi, kể cả các đô thị, thành phố. Tiền từ nguồn thu bán tác phẩm được chuyển vào quỹ khuyến học tại chính quê hương các em.
Người khởi xướng và đứng mũi chịu sào dự án cộng đồng này là một cô gái quê Thanh Hóa sống ở TP HCM - Vũ Thị Bích Hồng.
Xem thêm tại: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/san-khau-my-thuat/co-gai-giup-tre-ngheo-cam-nhan-cuoc-song-qua-nhiep-anh-2970027.html
http://antv.gov.vn/vanhoathethao/cuoc-song-qua-ong-kinh-cac-nhiep-anh-gia-nhi/4651.html 
FB: https://www.facebook.com/Mydayproject 
Note:
Mời các bạn đón xem Truyền hình ANTV đưa tin về "My day" 6g, và 8g ngày mai, 6/4/2014
(ANTV) -nbsp;Sáng nay 5/4,nbsp; triển lãm ảnh của dự án “My day” - góc nhìn cuộc sống qua ống kính của các nhiếp ảnh gia nhí khai mạc tại 43 Lò Đúc, Hà Nội. - ANTV - Truyền hình công an nhân dân


Hình ảnh tại Hà Nội hôm nay:
 

No comments:

Post a Comment